Tại sao bạn cần phải có bằng cấp ?

Nhiều người vẫn mông lung rằng việc sở hữu những văn bằng và chứng chỉ có quan trọng hay không? Và nó đem lại những lợi ích gì cho bản thân mình, thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những vấn đề: Tại sao bạn cần phải có bằng cấp và những chứng chỉ quan trọng cho mục tiêu sắp tới của mình.

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để chắc chắn hơn việc sở hữu những tầm văn bằng và chứng chỉ là quan trọng…

Vì sao bằng cấp và chứng chỉ lại quan trọng đến thế?

Đối với người Việt Nam ta, mặc định bằng cấp không những quan trọng mà nó cực kỳ quan trọng nữa là khác…

Văn bằng và các chứng chỉ có trong tay, nó sẽ quyết định rất nhiều thứ trong nhu cầu xin việc và thăng tiến trong tương lai của bạn, nó còn là thước đo trình độ văn hóa và chuyên môn cá nhân…

Ví dụ đơn giản nhất là trong những lời mời họp lớp hay cuộc gặp gỡ giữa những người bạn thân nhân dịp ngày Quốc Khánh 2/9 gần đây. Những người bạn của mình khi gặp mặt họ rất niềm nở mặc dù có nhiều người mình cũng chẳng chơi thân mấy…

Cuộc nói chuyện bắt đầu bằng những câu hỏi thăm sức khỏe, và những câu chuyện xoay quanh gia đình của họ. Tưởng rằng chỉ chấm dứt ở những mẩu chuyện đời sống đó, nhưng không. Câu chuyện bắt đầu rẽ sang một hướng khác, đó chính là về sự thành đạt của họ.

Người làm ông nọ, người làm bà kia… Chồng của mình rất tốt, biết chăm lo cho gia đình, anh ấy đang làm giám đốc ở công ty này, anh kia làm chủ tịch ở công ty nọ…

Trong tay có rất nhiều tiền… Họ là những thạc sĩ, tiến sĩ có bằng cấp quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam mở công ty…

Còn bạn dạo này làm ăn thế nào?

Câu hỏi mà một người chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 như mình thật sự khó mở lời.

Bỏ học vì tài chính gia đình không đủ khả năng, phải đi làm sớm trong độ tuổi cần phải tới lớp.

Đến nay cũng đã nhiều năm qua đi, và mình vẫn còn nhớ mọi việc dường như chỉ mới hôm qua khi biết tới dịch vụ làm bằng cấp trong 24h là có này. Họ giúp mình có một tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 để được vào làm trong xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nếu bạn muốn mua bằng cấp 3 trong thời gian nhanh nhất, hãy đặt mua theo địa chỉ này →

Vốn dĩ chỉ cần bằng trung học phổ thông (bằng cấp 3 đấy các bạn) là có thể làm anh công nhân quèn với mức lương đủ sống.

Hầu hết công nhân ở bất kể mọi công ty chỉ cần có bằng cấp 3 là đủ, nhưng khi nghĩ về gia đình và những người anh em trong gia đình chưa được học hành tới nơi tới chốn.

Với mức lương của công nhân, các bạn nghĩ xem liệu nuôi bản thân có đủ và muốn giúp đỡ gia đình liệu có được hay không?

Vào dịp mở rộng sự phát triển của công ty và họ đang cần một kỹ sư để quản lý những thiết bị máy móc tối tân của họ.

Mình nhận thấy cơ hội thăng tiến rất cao, tiền lương cũng được tăng lên rất nhiều, các khoản thu nhập tăng lên đáng kể và họ cần một người đã tốt nghiệp Đại Học với chuyên môn về kỹ thuật điện tử.

Làm việc trong công ty nhiều năm nên mình đã rất quen việc và nhận thấy mình có thể đảm đương tốt vị trí này, vì thế mà mình đã mở lời với quản lý của mình về ý định tuyển dụng đó của công ty mà mình đáp ứng được.

Đương nhiên là mình đã được cấp trên đồng ý vì sự chuyên cần trong công việc của mình. Và họ có hỏi vì sao khi nộp hồ sơ lại không thấy có bằng Đại Học kèm theo?

Mình nhanh trí trả lời với họ rằng: “Do thông báo tuyển dụng lúc đó của công ty chỉ yêu cầu bằng cấp 3 nên em không nộp theo bằng Đại Học”, và họ cho mình thời gian để bổ sung vào hồ sơ muộn nhất trong 3 ngày làm việc.

Mình liên hệ với dịch vụ làm bằng cấp 24h một lần nữa để sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Đại Học Công Nghiệp với chuyên ngành Kỹ Thuật Điện Tử, đúng theo yêu cầu của công ty…

Môi trường làm việc thay đổi, từ mức lương lẹt đẹt dăm 3 triệu đã không cần phải cố gắng tăng ca đi sớm về khuya để nhận thêm những khoản tiền thưởng giờ làm đó nữa.

Trở thành một người quản lý với mức lương thưởng hấp dẫn gấp nhiều lần mức lương cũ, vẫn tới công ty như thường ngày và chỉ cần có mặt khi máy móc có sự cố và báo cáo với cấp trên để tìm hướng giải quyết… Nó thực sự rất nhàn so với làm công nhân trước đây.

Và khi những người bạn đó hỏi mình giờ làm gì? Mình tự hào và nói với họ rằng mình đang quản lý các thiết bị công nghệ cao trong công ty vốn đầu tư nước ngoài.

Họ hỏi mình thu nhập có ổn không?

Mình trả lời rằng đủ sống, đủ tài chính chăm lo cho gia đình, đủ nuôi các em đi học, và đủ để chuẩn bị cưới vợ trong năm nay…

Lời khuyên cho các bạn

Như đã nói ở phần đầu của bài, và mình nhắc lại một lần nữa bằng cấp rất quan trọng!

Chúng là những tấm giấy thông hành giúp bạn thăng tiến trong công việc. Thời xưa, các cụ cao tuổi vẫn hay khoe chiến tích chưa học xong cấp 1 đã làm chức to ở nơi này nơi nọ.

Thời nay các bạn không có bằng cấp đố các bạn tìm được việc làm, đến công nhân quét dọn dường phố cũng cần phải có bằng cấp mới được nhận vào làm đó.

Nếu bạn đang nghĩ vẫn có việc làm mà không cần bằng cấp thì đó chính là những việc lao động chân tay như phụ hồ, thợ xây, quét dọn thuê, rửa bát, bán hàng thuê,…

Đó là những công việc không có cơ hội thăng tiến được, nếu được thì cũng là từ phụ hồ lên thợ xây, quét dọn thuê lên quản lý quét dọn thuê…

Làm bằng cấp Hotline: 0901.754.633

Posted by Làm Bằng Giá Rẻ 0901 754 633

Contact Me on Zalo