Sale!

Chứng Chỉ Tin Học (A/B/C)

1,000,000 800,000

Chứng chỉ tin học A B C là một thước đo được dùng để đánh giá trình độ sử dụng tin học và cũng là điều kiện cần và đủ để các ứng viên có thể tiếp tục theo học các lớp cao học hoặc tham gia các kỳ thi công chức (theo Quyết định số 21/2000/QĐ-BGDĐT).

Mã: CCTHABC Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Chứng chỉ tin học A/B/C là một thước đo được dùng để đánh giá trình độ sử dụng tin học và cũng là điều kiện cần và đủ để các ứng viên có thể tiếp tục theo học các lớp cao học hoặc tham gia các kỳ thi công chức (theo Quyết định số 21/2000/QĐ-BGDĐT).

  • Trình độ chứng chỉ tin học cấp A là trình độ căn bản nhất và tối thiểu mà bát kỳ ai cũng phải học. Với trình độ A, người học sẽ được cung cấp những khái niệm cơ bản về tin học như: Bit/Byte là gì? Hiểu về hệ thống xử lý thông tin, bảng mã ASCII, soạn thảo văn bản dưới DOS, một số tiện ích thông dụng, an toàn dữ liệu,…
  • Trình độ tin học hạng B là trình độ nối tiếp của trình độ tin học hạng A, giúp học viên có thể nâng cao kiến thức về tin học của mình. Ở trình độ này, người học sẽ được cung cấp nhiều chuyên đề khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau ngoài phần học chung như: Lập trình với PASCAL hoặc C (Phần cơ bản), Cơ sở dữ liệu hoặc với Access, Foxpro, tự động hoá, AutoCAD, điện tử, viễn thông,… Người học có thể tùy chọn lấy một trong các học phần để học.
  • Trình độ tin học hạng C là trình độ cao đòi hỏi người học cần biết lập trình với một số ngôn ngữ lập trình, biết vận dụng nó để làm ra những phần mềm cho nhu cầu mình và xã hội.

Là địa chỉ đăng ký mua chứng chỉ tin học uy tín trên cả nước được mọi người tin tưởng.

Phôi cứng chỉ do bộ giáo dục và đào tạo cấp, phía bên trên góc trái có tem 7 màu chống giả, lấp lánh dưới ánh đèn, bên dưới được đóng dấu giáp lai và ký tên bởi giám đốc trung tâm tin học hoặc từ các trường tùy vào từng chứng chỉ bạn muốn làm ở đâu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.