PHƯƠNG THỨC L.ÀM B.ẰNG VÀ GI.AO NHẬN

Sử dụng dịch vụ l.àm b.ằng c.ấp của chúng tôi với cách này bạn sẽ nhanh chóng có được tấm b.ằng trên tay. Dịch vụ l.àm b.ằng kh.ông cần đặt cọc, uy tín, giá rẻ. L.àm b.ằng phôi th.ật .

NH.ẬN B.ẰNG VÀ THANH TOÁN:

Chúng tôi hoàn toàn không thu c.ọc của các bạn, nên cứ yên tâm không bị lừa đ.ảo nhé. Các bạn được xem b.ằng trước khi thanh toán, nếu có bất cứ điều gì sai xót hay không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại hoặc làm ngay 1 bản khác cho quý khách.

Sử dụng dịch vụ l.àm b.ằng c.ấp của chúng tôi với cách này bạn sẽ nhanh chóng có được t.ấm b.ằng trên tay. Dịch vụ l.àm b.ằng kh.ông cần đặt cọc, uy tín, giá rẻ. L.àm b.ằng ph.ôi th.ật.

Bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để trao đổi về nhu cầu l.àm b.ằng , giá cả ,nguyện vọng. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình. Hoàn Toàn Mi.ễn Ph.í

CÁC BẠN CẦN CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN NHƯ SAU :

1. Họ và tên :

2. Ngày tháng năm sinh :

3. Nơi sinh (huyện-tỉnh) :

4. Giới tính (nam – nữ) :

5. Dân tộc (đối với l.àm b.ằng cấp 3) :

6. Tên trường :

7. Nghành học (đối với học chuyên nghiệp Đh, Cđ, Tc), chuyên nghành (nếu có) :

8. Hình thức đào tạo (chính quy-tại chức) :

9. Năm tốt ngiệp :

10. Xếp loại tốt nghiệp (giỏi, khá, trung bình)

– B.ằng C.ấp 3 THPT từ 2009 trở lại đây không cần hình (2008 trở về trước c.ần hình).

– B.ằng Đ.ại h.ọc, C.ao đẳng, Tr.ung cấp từ 2010 trở về đây kh.ông cần hình (2009 trở về trước cần hình).

– Các bạn ở Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ – Hải Phòng. gặp trực tiếp giao hồ sơ t.ận tay cho các bạn. OK mới nhận ti.ền.

– Các bạn ở xa (Tỉnh lẻ) Mình lấy thông tin & hình thẻ qua Gmail & Zalo & Fb, làm xong mình sẽ gửi hồ sơ về tận nơi của các bạn ( Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sinh sống và làm việc ) OK xong toàn bộ mới nhận tiền nên các bạn yên tâm.

CÁC PHƯƠNG THỨC ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH & RẺ : LH 083.993.6789